Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Uncategorized

Bật mí cách trưng bày sản phẩm đẹp

Bật mí các trưng bày sản phẩm đẹp và vì sau cần tủ trưng bày

Bật mí cách trưng bày sản phẩm đẹp:

Ngoài giá và chất lượng sản phẩm thì yếu tố cách trưng bày sản phẩm đẹp phù hợp sẽ quyết định “níu” chân khách hàng đó chính là việc thiết kế, trưng bày sản phẩm. Gian trưng bày có thể gọi là bộ mặt của cửa hàng, showroom, tạo được cho khách hàng ấn tượng đầu tiên khi bước vào cửa hàng và là yếu tố giúp doanh thu của doanh nghiệp tăng lên phần đáng kể. Hãy cùng Nội Thất Tuyết Nguyên tìm hiểu cách để thu hút khách hàng hơn nhé.

Bật mí cách trưng bày sản phẩm đẹp.

  • Sáng tạo: Yếu tố đầu tiên dành cho bạn để có cách trưng bày đẹp trong cửa hàng của mình, phát huy hết sức tưởng tượng của mình, sử dụng nhiều loại kệ để có thể hỗ trợ việc trưng bày thật tốt. Nên nhớ không được vượt khỏi mục tiêu chính của việc trưng bày. Thu hút khách hàng nhờ những gian trưng bày thật mới mẻ, sáng tạo và phá cách.
 
  • Vị trí sản phẩm: Người Việt Nam có chiều cao trung bình là từ 1m6 trở lên, vì vậy các kệ hàng hiện nay thường được thiết kế từ 1m8 – 2m để không làm hạn chế tầm nhìn của khách hàng. Với tầm mắt từ 15 – 30 độ theo hướng nhìn xuống, cụ thể là hàng kệ số 3, bạn nên sắp xếp các sản phẩm có nhiều lượt mua ở hàng này hoặc những sản phẩm mới nhằm mục đích tăng lượt tiếp cận khách hàng. Việc này giúp người mua không bỏ lỡ những sản phẩm cần tìm, giúp tiết kiệm thời gian mua sắm
 
  • Tránh lòe loẹt, rối mắt: Ít chi tiết trang trí hơn hoàn toàn có thể mang lại nhiều tác dụng hơn khi tạo ấn tượng đối với khách hàng, một không gian trưng bày quá lộn xộn với nhiều chi tiết sẽ khiến khách hàng của bạn không thể nhận ra được chủ đề chính và mặt hàng bạn cần giới thiệu là gì, nên thiết kế và chưng bày theo một chủ đề nhất định. Các chi tiết decor luôn xoay quanh chủ đề đó.
 
  • Tập trung vào sản phẩm: Cũng giống như quảng cáo truyền hình, trưng bày tại cửa hàng cũng dễ khiến khách hàng nhớ tới hình ảnh trưng bày nhiều hơn những ấn tượng về sản phẩm, nên sản phẩm cần được làm nổi bật mới thu hút được sự chú ý của khách hàng. Bạn có thể gây sự chú ý của người mua bằng cách sắp xếp hài hòa các sản phẩm trong gian trưng bày theo độ cao chiều sâu khác nhau để tạo được một tổng thể bắt mắt.
 
  • Sử dụng ánh sáng: Đóng vai trò quan trọng trong việc tăng thêm những giá trị vô hình cho sản phẩm ngay tại điểm trưng bày. Ngay cả khi gian trưng bày của bạn chỉ ở trong một góc nhỏ cửa hàng, những sản phẩm được rọi nhiều ánh sáng vẫn có thể dễ dàng nổi bật. Nếu gian trưng bày chú trọng vào hình ảnh hay nhãn hiệu hơn sản phẩm thì ánh sáng cần được bố trí hài hòa, thông thường quầy hàng được bố trí phối hợp giữa ánh sáng trắng và ánh sáng vàng, vì thế cần điều tiết sao cho phù hợp.
 
  • Nhắm vào người đi đường: Có rất nhiều khách hàng tiềm năng của bạn ở ngoài đường, vì thế hãy trưng bày tại các không gian như cửa sổ hay bức tường kính, và cần lớn hơn, mang nhiều màu sắc hơn. Đối với ngành thời trang có thể sử dụng manocanh và tạo dáng cho ấn tượng đối với người đi đường cũng là một phương án rất tốt.
 
  • Phân chia khu vực hợp lý: Mua sắm cũng giống như một cuộc hành trình, là chủ cửa hàng, bạn có thể tạo ra trải nghiệm mua sắm thu hút cho khách hàng thông qua việc phân chia khu vực hợp lý. Nghe có vẻ khó tin nhưng nếu áp dụng cách này hiệu quả, doanh thu sẽ làm bất ngờ. Phân chia khu vực theo nhóm ngành gần nhau, tạo ra dích dắc mua hàng, sắp xếp sản phẩm hữu ích ở những vị trí nổi bật. Bằng cách này, khách hàng có thể đưa ra nhiều quyết định mua sắm hơn.
Bật mí các trưng bày sản phẩm đẹp và vì sau cần tủ trưng bày1

Vì sao cần sử dụng tủ trưng bày?

Kệ trưng bày  là vật dụng được sử dụng phổ biến tại nhiều địa điểm như: các shop,siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tạp hoá,… Nhưng ít ai hiểu rõ vai trò của kệ trưng bày trong kinh doanh.

Kệ trưng bày giúp phân loại sắp xếp hàng hóa.

Hàng hoá bao gồm nhiều phân loại như: thực phẩm sống, đồ khô, thiết bị gia dụng,… Mà trong mỗi phân loại ấy lại bao gồm nhiều mặt hàng khác nhau. Sự xuất hiện của kệ trưng bày sẽ giúp cửa hàng phân loại hàng hoá theo đúng mục đích sử dụng từ đó khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm món hàng cần mua. Về mặt tổng thể, kệ trưng bày hàng hoá tạo ra một không gian mua sắm thông minh, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi mua sắm từ đó tăng doanh thu của cửa hàng.

Tăng tính thẩm mỹ.

Bên cạnh yêu cầu về chất lượng, quyết định mua sắm của khách hàng còn bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố thẩm mỹ. Một cửa hàng sắp xếp hàng hóa theo kệ trưng bày theo những quy tắc riêng mang tính thẩm mỹ có thể tạo ấn tượng tốt cho khách hàng ngay cả khi họ chưa có ý định mua sắm.

Tối đa không gian trưng bày.

Kệ trưng bày hiện nay với đa dạng mẫu mã, chủng loại được thiết kế thông minh giúp việc sắp xếp hàng hóa trở nên dễ dàng, khoa học từ đó tiết kiệm không gian trưng bày và giảm chi phí mở rộng mặt bằng. Các mẫu kệ trưng bày thường được lắp thêm bánh xe hỗ trợ (có thể tháo rời khi không sử dụng) giúp nhân viên giảm bớt áp lực khi di chuyển hàng hóa.

 

cách trưng bày sản phẩm đẹp
vì sau cần kệ trưng bày
kệ trụ tròn trưng bày
kệ trưng bày sản phẩm đẹp
kệ trưng bày

Thiết kế tủ trưng bày theo yêu cầu ở đâu tại Cần Thơ.

Mọi yếu tố về thiết kế, phong cách, màu sắc… sẽ đều trở nên vô nghĩa nếu bạn không chọn được một đơn vị thiết kế và thi công uy tín. Bạn sẽ nhận được những mẫu thiết kế đẹp mắt phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại. Bên cạnh đó là đảm bảo tiến độ, giá thành và chất lượng nếu chọn được một đơn vị thiết kế uy tín.

Nội Thất Tuyết Nguyên là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất  uy tín tại Cần Thơ với 3 xưởng sản xuất, đội ngũ thợ lành nghề, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp tin rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng

Author

admin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *