Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Uncategorized

Các Mẫu Tủ Kệ Trưng Bày Điện Thoại Đẹp 2022

tủ kệ trưng bày điện thoại

Các mẫu tủ kệ trưng bày điện thoại chắc hẳn cũng là một sự lựa chọn đau đầu của các chủ shop khi phải lựa chọn tủ, kệ trưng bày nào phù hợp với không gian cửa hàng điện thoại, bên cách đó cũng sẽ lo lắng khi lần đầu bắt tay thiết kế, sắp xếp mọi thử ở cửa hàng điện thoại như thế nào cho hợp lý, hãy cùng Nội Thất Tuyết Nguyên gở rối các thắc mắc nhé.

Bố trí không gian trưng bày điện thoại hợp lý

Các chủ shop nên phân chia không gian hợp lý, dù là diện tích lớn hay nhỏ của cửa hàng, phải đảm bảo tính thông thoáng khi di chuyển cho nhân viên cũng như khách hàng trong quá trình tham quan, mua sắm tại cửa hàng. Bố trí không gian trưng bày, không gian cho khách hàng chờ, không gian cho nhân viên, cũng như quầy giao dịch một cách khoa học nhất cho từng cửa hàng.

Các Mẫu Tủ Kệ Trưng Bày Điện Thoại

Cách bố trí các mẫu tủ kệ trưng bày điện thoại

Đa số Khách hàng khi bước vào cửa hàng lần đầu mà không định hướng sẽ chọn bước về phía tay phải và bắt đầu “hành trình mua” của mình. 

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đặt những mặt hàng mang lại lợi nhuận cao nhất và đặc sắc nhất của mình ở phía này vì bạn chẳng thể tìm được nơi khác để gây ấn tượng đầu với khách hàng bằng bằng phía tay phải từ ngoài cửa bước vào.

Cũng từ đây, hãy tận dụng lộ trình đi của khách hàng cho phù hợp. Có một mẹo thuyết phục khách hàng mà những người bán hàng hay sử dụng. đầu tiên họ đưa cho bạn hai lựa chọn, 1 bất hợp lý và lựa chọn còn lại bạn có thể đáp ứng, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn lựa chọn thứ hai. ở trường hợp này, hãy đặt những món hàng xa xỉ ở phía chính diện cửa ra vào và những món hàng phù hợp với đại đa số người tiêu dùng ở phía bên trái cửa ra vào.

kệ tủ trưng bày giá rẻ

Tông màu chủ đạo cho cửa hàng trưng bày điện thoại điện thoại

Mỗi cửa hàng sẽ có một phong cách riêng nên hãy chọn một tông màu nhất định mách bạn hãy chọn Nên sử dụng tông màu sáng cho tổng thể, đồng thời dùng khoảng 3 màu khác nhau cho các quầy. Việc sử dụng nhiều màu khác nhau giúp khách hàng nhận biết được các quầy hàng khác nhau. 

Tùy vào mặt hàng kinh doanh, cửa hàng cũng nên có những bố trí trang trí khác nhau để phù hợp với dòng sản phẩm. Ví dụ như dòng sản phẩm chuyên kinh doanh là Apple thì nên sử dụng thêm hình ảnh táo khuyết và phông nền trắng. việc này giúp sản phẩm nổi bật và bắt mắt, kích thích khách hàng hơn.

tủ kính trưng bày điện thoại

Ánh sáng cho cửa hàng trưng bày điện thoại đẹp

ánh sáng tốt nhất là ánh sáng tự nhiên, bạn hãy tận dụng ánh sánh tự nhiên cửa cửa kính và gương nhé, Với những mặt hàng thời thượng và hiện đại như điện thoại di động và phụ kiện, tạo nên sự sang trọng và nổi bật là bài toán luôn cần lời giải. Đèn chiếu là một đạp án hàng đầu do tạo được sự nổi bật cho sản phẩm và kích thích sự chú ý của khách hàng. Hãy nhìn vào cách thiết kế những showroom điện thoại lớn và cả những mặt hàng sa xỉ phẩm khác, ánh sáng luôn là yếu tố được đầu tư.

kệ tủ kính trưng bày

Mẫu tủ kệ trưng bày điện thoại đẹp mắt

Do đặc thù, tủ,kệ trưng bày điện thoại phải được thiết kế vừa tầm tay người dùng, để người dùng có thể thoải mái trong việc trải nghiệm thử sản phẩm. Việc đi dây điện cho bàn dùng thử sản phẩm cũng hết sức quan trọng, vừa phải đảm bảo tính an toàn vừa phải đảm bảo yếu tố mỹ thuật và cả sự hợp lý.

Đối với những cửa hàng phụ kiện điện thoại, tại khu vực thử sản phẩm, chủ cửa hàng có thể sắp xếp thêm ghế ngồi thoải mái cho khách hàng, trải nghiệm càng thoải mái thì khả năng mua hàng của khách hàng sẽ càng cao.

Như đã nói ở trên, để có thể theo kịp xu hướng thì những cửa hàng nên dành một khoảng trống để linh động sắp xếp và trang trí đặc biệt cho những sản phẩm mới ra mắt. Không chỉ dừng lại ở một khu vực nhỏ, rất nhiều chuỗi bán lẻ thành công bằng việc đẩy mạnh việc làm mới bộ mặt của toàn cửa hàng để phù hợp với những sản phẩm bày bán.

Đối với thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại, những giá treo phải được thiết kế chắc chắn và vừa tầm với khách hàng. hãy sắp xếp giá treo hàng sao cho khi sắp đặt hàng hóa vẫn đảm bảo tính gọn gàn và bắt mắt, nên tránh tình trạng sắp xếp nhồi nhét, điều này sẽ làm giảm già trị của sản phẩm trong mắt khách hàng.

Những sản phẩm đặc biệt ví dụ như được mạ vàng hay thiết kế đặc biệt luôn cần nơi tỏa sáng. Những chiếc tủ kính với đèn sáng và thảm đỏ luôn là sân khấu của sự sang trọng và đẳng cấp. Có thể bạn chưa biết, màu đỏ là màu thu hút con người mạnh nhất trong bảng màu sắc.

Đặc biệt với những cửa hàng rộng, bạn có thể sử dụng những kệ tròn và phân tầng, những mặt hàng ở vị trí này có thể thu hút khách hàng và cũng tập trung khách hàng khiến ở phía ngoài nhìn vào có thể tạo được hiệu ứng đám đông. Những chiếc kệ tròn này nên được thiết kế dễ dàng trang trí để có thể thay đổi trang trí cho phù hợp với những sản phẩm mới ra mắt.

mẫu tủ kệ trưng bày điện thoại đẹp
kệ tủ trưng bày điện thoại di động

Quầy lễ tân cửa hàng trưng bày điện thoại di động

Với những cửa hàng có quy mô nhỏ, quầy lễ tânnên được đặt ở phía bên trái cạnh cửa ra và để dễ quan sát cửa hàng và cũng là nơi kết thúc hành trình mua của khách hàng. đây cũng là vị trí tiện lợi cho việc quan sát phía trong cửa hàng để đề phòng trộm cắp và có thể quan sát ở phía ngoài.

Những cửa hàng quy mô lớn nên đặt quầy lễ tân ở phía trong đối diện cửa ra vào và có thể thiết kế hành trình mua của khách hàng phù hợp hơn bằng cách sắp xếp các dãy kệ. Với những tiệm rộng nên bố trí camera và gương cầu để đảm bảo an ninh và tránh mất cắp.

Đối với 1 cửa hàng kinh doanh điện thoại, bàn kỹ thuật để sửa chữa điện thoại là cần thiết, bàn nên được thiết kế với kính cao và đủ rộng để kỹ thuật viên dễ dàng thao tác check và sửa chữa điện thoại và linh kiện. một bàn kỹ thuật thất chuyên nghiệp luôn tạo sự an tâm hài lòng cho khách hàng khi quyết định mua sản phẩm.

quầy lễ tân tiệm điện thoai
mẫu quầy lễ tân chữ l 2022
mẫu quầy lễ tân đẹp

Nên mua tủ, kệ trưng bày điện thoại ở đâu tại Cần Thơ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm xưởng sản xuất chuyên thiết kế và thi công nội thất cũng như tủ kệ trưng bày điện thoại giá rẻ thì chúng tôi Nội Thất Tuyết Nguyên là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho Bạn, với nhiều năm kinh nghiệm,đội ngũ lành nghiệm sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và giá cạnh tranh nhất.

Author

admin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *