Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Uncategorized

8 cách vệ sinh quầy lễ tân gỗ công nghiệp như mới

8 cách vệ sinh quầy lễ tan gỗ công nghiệp như mới

Quầy lễ tân gỗ công nghiệp là một phần quan trọng trong không gian tiếp đón của doanh nghiệp hoặc khách sạn, mang đến sự chuyên nghiệp và sang trọng cho môi trường tiếp đón. Để giữ cho quầy luôn mới mẻ và bền đẹp, việc vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên là vô cùng quan trọng. Hãy cùng Nội Thất Tuyết Nguyên tìm hiểu 8 cách vệ sinh quầy lễ tân gỗ công nghiệp để bảo quản và duy trì vẻ đẹp của nó trong thời gian dài..

8 cách vệ sinh quầy lễ tân gỗ công nghiệp như mới.

1. Lau sạch bụi và dấu vết hàng ngày.

Vệ sinh hàng ngày là điểm khởi đầu quan trọng để giữ cho quầy luôn sạch sẽ và hấp dẫn. Sử dụng khăn mềm và ẩm để lau sạch bụi và các vết bẩn nhẹ hàng ngày. Điều này giúp tránh việc bụi và bẩn tích tụ và bám vào bề mặt gỗ, đồng thời giữ cho quầy lễ tân luôn trong tình trạng sáng bóng.

2. Dùng khăn mềm và ẩm.

Hãy sử dụng một cái khăn mềm và ẩm để lau sạch bụi và các vết bẩn nhẹ trên bề mặt quầy lễ tân. Loại bỏ các hạt bụi và tạp chất sẽ giúp giữ cho quầy luôn sạch sẽ và bóng bẩy..

dùng khăn mềm

3. Sử dụng dung dịch pha loãng.

Khi quầy bị bẩn nặng hơn, sử dụng một chút nước ấm pha loãng với chất tẩy nhẹ hoặc xà phòng. Dùng khăn mềm ướt trong dung dịch này để lau nhẹ nhàng trên bề mặt gỗ. Đảm bảo rửa sạch khăn sau khi vệ sinh để tránh làm bẩn lại quầy.

4. Không sử dụng chất tẩy mạnh.

Tránh sử dụng các chất tẩy mạnh, cồn hoặc dung môi hữu cơ để vệ sinh quầy lễ tân gỗ công nghiệp. Những chất này có thể làm hỏng lớp phủ bảo vệ của gỗ và làm mờ bề mặt. Sử dụng những chất tẩy nhẹ và thân thiện với môi trường sẽ giúp duy trì độ bền của quầy trong thời gian dài.

5. Tránh chà xát mạnh.

Khi lau chùi vết bẩn cứng đầu, hãy thực hiện một cách nhẹ nhàng bằng tay, tránh sử dụng các công cụ cứng hoặc chà xát mạnh. Sử dụng lực quá mạnh có thể gây hỏng bề mặt và làm trầy xước quầy.

sử dụng dung dịch pha loãng

6. Lau khô ngay khi vệ sinh.

Sau khi vệ sinh bằng nước ẩm hoặc dung dịch pha loãng, hãy lau khô ngay bằng một cái khăn khô và sạch. Để nước ẩm lâu trên bề mặt gỗ có thể gây hỏng và làm biến dạng quầy lễ tân.

7. Tránh đặt vật nặng trên bàn.

Hạn chế đặt các vật trang trí hay vật dụng quá nặng lên quầy. Nếu cần, hãy sử dụng miếng lót hoặc khăn mềm để tránh làm hỏng bề mặt gỗ.

không để vật nặng lên quầy lễ tân

8. Bảo dưỡng định kỳ.

Để quầy lễ tân gỗ công nghiệp luôn giữ được ngoại hình đẹp và bền bỉ, hãy thực hiện vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng như trên. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ của quầy và giữ cho nó luôn mới mẻ và hấp dẫn.

Vệ sinh quầy lễ tân gỗ công nghiệp là việc cần thiết để duy trì sự chuyên nghiệp và sang trọng trong không gian tiếp đón. Sử dụng các phương pháp vệ sinh đơn giản và thân thiện với môi trường để bảo quản quầy và giữ cho nó luôn bền đẹp trong thời gian dài. Với việc thực hiện định kỳ và kỹ lưỡng, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng cũng như đảm bảo môi trường tiếp đón thật chuyên nghiệp và ấn tượng.

lau khan kho
8 cách vệ sinh quầy lễ tân

Mua quầy lễ tân ở đâu tại Cần Thơ.

Mọi yếu tố về thiết kế, phong cách, màu sắc… sẽ đều trở nên vô nghĩa nếu bạn không chọn được một đơn vị thiết kế và thi công uy tín. Bạn sẽ nhận được những mẫu thiết kế đẹp mắt phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại. Bên cạnh đó là đảm bảo tiến độ, giá thành và chất lượng nếu chọn được một đơn vị thiết kế uy tín.

Nội Thất Tuyết Nguyên là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất  uy tín tại Cần Thơ với 3 xưởng sản xuất, đội ngũ thợ lành nghề, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp tin rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng

Author

admin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *