Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Uncategorized

Nội thất văn phòng cơ bản gồm những gì.

nội thất văn phòng cơ bản có những gì

Nội thất là yếu tố không thể thiếu cho văn phòng làm việc. Nếu mong muốn bố trí nội thất văn phòng đẹp, bạn cần lên một kế hoạch thật chi tiết về những thứ cần trang bị. Điều này sẽ tránh việc mua thừa hay thiếu. Thêm đó là xác định được khái quát phần kinh phí mình phải bỏ ra. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ biết được nội thất văn phòng cơ bản gồm những gì cần thiết khi xây dựng không gian làm việc.

1. Nội thất văn phòng cơ bản gồm những gì.

1.1 Bàn làm việc.

Đầu tiên, chính là bàn làm việc. Đây chính là món đồ thiết yếu đầu tiên cần phải kể đến. Thông thường, trong một doanh nghiệp sẽ có sự phân chia giữa các mẫu bàn dựa trên chức vụ cũng như công năng:
  • Bàn giám đốc: Dòng sản phẩm này mang thiết kế chuyên dụng, dùng cho những người giữ chức vụ cao trong mỗi doanh nghiệp. Tổng thể bàn phải đáp ứng sự rộng rãi, bề thế và đẳng cấp. Toát lên được dáng vẻ thời thượng của người lãnh đạo. Và bàn giám đốc được gia công chủ yếu từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cao cấp. 
  • Bàn nhân viên: Vị trí thực thi các công việc được giao phó bởi ban lãnh đạo cũng cần có sự chỉn chu trong bố trí bàn văn phòng. Bàn dành cho nhân viên nên hạn chế sự cầu kỳ về mặt thiết kế. Nhưng rất cần đảm bảo công năng sử dụng. Chất liệu phù hợp nhất, có thể kể đến là gỗ MDF sơn PU hay Melamine hoặc những mẫu bàn mặt gỗ chân sắt. 
bàn làm việc văn phòng
bàn làm việc

1.2 Ghế văn phòng.

Nếu đã thiết kế một chiếc bàn làm việc thì một chiếc ghế cũng góp phần lớn tạo nên không gian làm việc lý tưởng. Không những giúp nhân viên có chỗ ngồi thoải mái để làm việc mà còn tạo nên không gian văn phòng thêm hài hòa và đẹp mắt hơn. Những mẫu ghế văn phòng được ưa chuộng: ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế giám đốc, ghế công thái học… tùy vào mục đích của người sử dụng.

ghế lưới
ghế ngồi văn phòng

1.3 Tủ hồ sơ.

Văn phòng làm việc đương nhiên cũng sẽ không thể nào thiếu đi các loại tủ dùng để lưu trữ hay trang trí. Thiết kế đa dạng từ 2,3,4,5 khoang bao gồm rất nhiều khoang chứa. ếu bạn là doanh nghiệp đang trong giai đoạn khởi nghiệp, còn nhiều mặt hạn chế, đặc biệt là ngân sách. 

Thì chỉ nên chọn những mẫu tủ đơn giản, đáp ứng đúng nhu cầu. Ngược lại, bạn muốn trang bị đầy đủ nội thất hơn thì có thể chọn các mẫu tủ lớn, sử dụng chung cho văn phòng. Thêm đó là trang bị các loại tủ nhỏ như tủ phụ, hộc tủ di động cá nhân đặt cạnh hoặc dưới bàn làm việc. 

tủ hồ sơ văn phòng
tủ hồ sơ

2. Lợi ích của việc trang trí nội thất văn phòng.

Không phải ngẫu nhiên mà dân văn phòng hiện nay lại đề cao các món đồ nội thất mà họ sử dụng. Và cũng không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp hiện nay lại đầu tư nội thất cho nhân viên của mình. Nó mang lại những lợi ích sau đây:
  • Nội thất tốt, phù hợp và đẩy đủ giúp thúc đẩy hiệu quả làm việc. 
  • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu thông qua việc thiết kế màu bàn giống với màu logo. Thể hiện được chuyên nghiệp và chỉnh chu.
  • Tạo được lòng tin với đối tác/khách hàng thông qua sự đầu tư của doanh nghiệp. 

3. Những lưu ý khi mua nội thất văn phòng cơ bản.

  • Để mua được nội thất văn phòng có chất lượng tốt và phù hợp với văn phòng, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:
  • Chọn chất liệu và màu sắc của đồ nội thất phù hợp với không gian của văn phòng và có độ bền bỉ cao. Đồ nội thất bằng gỗ tạo cảm giác truyền thống đẳng cấp; đồ nội thất bằng thép, kính, gỗ công nghiệp tạo thì hiện đại trẻ trung hơn. Sự đồng điệu trong cách lựa chọn chất liệu và màu sắc cho bàn làm việc, ghế và tủ để tài liệu cũng như các phụ kiện khác sẽ giúp nâng tầm cho văn phòng của bạn.
  • Nên chọn nội thất phù hợp với chức năng hoạt động của từng văn phòng làm việc khác nhau như nội thất cho phòng tiếp khách, nội thất cho phòng giám đốc, nội thất cho phòng làm việc của nhân viên, nội thất cho phòng họp.
  • Chọn nội thất văn phòng phù hợp với diện tích, kích thước của văn phòng. Tránh tình trạng chọn sản phẩm quá to hoặc quá nhỏ so với văn phòng.
  • Đặt ra mức chi phí dự định mua nội thất văn phòng để có thể khoanh vùng các sản phẩm phù hợp.

4. Mua nội thất văn phòng ở đâu tại Cần Thơ?

Mọi yếu tố về thiết kế, phong cách, màu sắc… sẽ đều trở nên vô nghĩa nếu bạn không chọn được một đơn vị thiết kế và thi công uy tín. Bạn sẽ nhận được những mẫu thiết kế đẹp mắt phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại. Bên cạnh đó là đảm bảo tiến độ, giá thành và chất lượng nếu chọn được một đơn vị thiết kế uy tín.

Nội Thất Tuyết Nguyên là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất  uy tín tại Cần Thơ với 3 xưởng sản xuất, đội ngũ thợ lành nghề, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp tin rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng

Author

admin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *